Đăng ký VNPAY 3 phút nhận ngay 500k

5/5 - (2 votes)

Hướng dẫn đăng ký VNPAY nhận 100k ở bài biết  trước đây đã giúp nhiều bạn đọc của Kênh chia sẻ nhận được quà tặng tiền mặt cũng như các voucher mua sắm từ ứng dụng ví điện tử VNpay. Hôm nay VNPay quay trở lại chương trình khuyến mãi dành riêng cho thành viên mới với ưu đãi “khủng” hơn khi dành quà tặng trị giá đến 500.000 đồng cho người dùng mới đăng ký sử dụng ví điện tử này.

Nội dung chính:

Vnpay là gì?

Dưới đây là một số thông tin cho bạn nào chưa biết Vnpay là gì.

VNPAY là sản phẩm của công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) – công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tự tại Việt Nam.

Tương tự như ví điện tử MOMO, Vnpay cũng là một ví điện tử. Tuy nhiên Vnpay có nhiềm điểm khác biệt như bạn có thể tạo thêm ví gia đình cho người thân để cùng tận hưởng nhiều tích năng giao dịch thanh toán, mua sắm online, thanh toán qua quét mã QR tại hơn 100.000  điểm chấp nhận thanh toán.

Đặc biệt Vnpay thường có các chương trình ưu đãi khi thanh toán quét mã QR qua ứng dụng tại nhiều cửa hàng lớn như điện máy xanh, FPT …

Các bước đăng ký VNPAY

Hướng dẫn chi tiết các đăng ký ví điện tử VNPAY và cách xác thực tài khoản để nhận được tiền thưởng 500.000 đồng từ chương trình chào đón người dùng mới của Ví điện tử VNPAY

Thời gian thực hiện đăng ký: 3 phút

Trước khi bắt đầu bạn hãy chuẩn bị sẵn Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu và Thẻ ngân hàng mà bạn dự định dùng để liên kết.  (Lưu ý thẻ cần có ít nhất 60.000 đ, vì lúc liên kết cần nạp vào ví 10.000 đồng)

Bước 1: Tải ứng dụng VNPAY

Tải ứng dụng VNPAY
Tải ứng dụng VNPAY

Tải ứng dụng VNPAY theo link bên dưới (link dành cho cả điện thoại Android và IOS)

https://kenhchiase.net/vnpay

Bước 2:  Đăng ký tài khoản trên App

Đăng ký tài khoản VNPAY
Đăng ký tài khoản VNPAY

Nhập vào số điện thoại của bạn và ấn tiếp tục

Lưu ý: Hãy nhập vào số điện thoại bạn đã đăng ký với ngân hàng mà bạn định liên kết với VNPAY

Ví dụ bạn đang sử dụng thẻ ngân hàng Vietcombank và định dùng nó để liên kết với ví VNPAY thì nhập vào số điện thoại đã đăng ký với Vietcombank.

Nếu nhập vào số khác số đã đăng ký với ngân hàng các bạn sẽ không thể liên kết được thẻ với VNPAY.  Và sẽ không nhận được tiền thưởng.

Tiếp theo, nhập thông tin bao gồm họ tên, email, mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

Nhập mã giới thiệu VNPAY là AT
Nhập mã giới thiệu VNPAY là AT

Quan trọng! Hãy nhập mã giới thiệu là : AT 

 

Bước tiếp theo nhập mã xác nhận (OTP) mã app gửi về tin nhắn điện thoại.

Nhập 2 lần giống nhau dãy số gồm 6 số. Lưu ý: 6 số này là mã pin do bạn tự đặt, hãy ghi nhớ để sử dụng xác minh giao dịch trên app sau này.

Bước 3: Định danh và liên kết ngân hàng với ví VNPAY

Định danh tài khoản VNPAY bằng căn cước công dân
Định danh tài khoản VNPAY bằng căn cước công dân
  • Chọn vào “Định danh và LKNH”, nhập vào số giấy tờ .
  • Tiến hành chụp ảnh mặt trước và sau của giấy tờ. Sau đó đưa mặt vào khung hình và làm theo yêu cầu của app.

Thực hiện xong các yêu cầu trên chọn vào “Liên kết ngân hàng” , chọn ngân hàng cần liên kết.

Liên kết VNPAY với ngân hàng
Liên kết VNPAY với ngân hàng

Làm theo yêu cầu của app, tùy theo ngân hàng mà có cách liên kết khác nhau như đăng nhập vào tài khoản Internet banking, hoặc nhập vào thông tin thẻ. Phổ biển nhất vẫn là nhập thông tin thẻ, cụ thể:

  • Nhập các thông tin như Số thẻ, ngày phát hành, Tên Chủ Thẻ (Xem thông tin này trên thẻ ATM của các bạn)
  • Xác nhận nạp vào ví VNPAY 10.000đ từ thẻ đã nhập bên trên bằng cách nhập vào mã xác thực được gửi về điện thoại của bạn.

Bước 4: Thực hiện giao dịch từ 10.000 đồng

Thực hiện một giao dịch bất kỳ trên app, phổ biến nhất là nạp tiền điện thoại (sử dụng luôn 10.000đ đã nạp ở bước trên).

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn nhân được thông báo cần đợi duyệt, hãy liên hệ ngay với fanpage của VNPAY tại địa chỉ https://www.facebook.com/VNPAY.Jsc , tài khoản của bạn sẽ được duyệt ngay nhé!

Thực hiện đủ 4 bước trên, các bạn sẽ nhận được tiền mặt các voucher mua sắm tổng giá trị 500.000 đồng về tài khoản VNPAY của bạn.

Tham khảo thêm video đăng ký VNPAY bên dưới

Trên đây, Kênh chia sẻ đã giới thiệu với các bạn cách tạo tài khoản VNPAY cũng như cách đăng ký, xác thực, nạp tiền vào tài khoản và giao dich để được nhận quà tặng 500.000 đồng từ chương trình dành riêng cho thành viên mới của VNPAY.

Nếu có thắc mắc gì khác hãy để lại bình luận bên dưới, hoặc liên hệ fanpage theo địa chỉ https://www.facebook.com/kenhchiase.net

Chúc các bạn thành công!