Thẻ thành viên hội Thánh Đức Chúa Trời

Dạo gần đây hầu như ai cũng biết đến Thánh Đức Chúa Trời cùng những quy định khó hiểu của "nó". Đây thực chất là một hội tà giáo, đã gây rất nhiều tranh cãi cho mọi người, cũng như các gia đình hiện nay. Qua đây kenhchiase.net sẽ giới thiệu tới các bạn cách tạo thẻ hội viên online của hội Thánh Đức Chúa Trời này nhé.
5/5 - (2 votes)

Chắc hẳn trong những năm dạo gần đây, có lẽ các bạn ai ai cũng đã từng được nghe qua hội Thánh Đức Chúa Trời và hầu như mọi người ai cũng đều phải lao đao về hội Đức Chúa Trời. Tại bài viết này, kenhchiase.net muốn chia sẻ đến các bạn về file PSD thẻ thành viên của hội Thánh Đức Chúa Trời. Bài viết này nhằm mang mục đích vui vẻ, giải trí hoàn toàn không khuyến khích các bạn gia nhập vào hội đâu nhé.

Nội dung chính:

Hội Thánh Đức Chúa Trời là gì?

Theo được biết “Hội Thánh Đức Chúa Trời” là một tôn giáo được xuất hiện vào những năm 1985 tại Hàn Quốc bởi một cặp vợ chồng. Hội này còn có tên gọi khác là Đức Chúa Trời Mẹ và được phát triển từ hội Thánh Đức Chúa Trời Cha xuất hiện vào những năm 1964. Hội nhằm khẳng định hình hài của con người là do Chúa Trời tái sinh và ban tặng, Chúa sẽ luôn che chở, bảo vệ chúng ta.

Nhưng thực chất Thánh Đức Chúa Trời chính là một hội tà giáo và chúng ta chỉ nên biết đến chứ đừng bao giờ tin tưởng, gia nhập vào. Hội sẽ có rất nhiều chiêu trò, hình thức để dụ dỗ chúng ta gia nhập vì vậy các bạn cần phải đề phòng và cảnh giác thật cẩn thận đừng để bị lôi kéo vào hội. Tuyệt đối nên nhớ các bạn không nên gia nhập vào hội vì bất kì lý do gì, đã có hàng trăm hàng ngàn gia đình phải tan nhà nát cửa chỉ vì gia nhập hội Thánh Đức Chúa Trời.

Dưới đây là thẻ thành viên gia nhập hội và cách tạo thẻ thành viên online mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Lưu ý thẻ thành viên này chỉ là một file ảnh đã qua chỉnh sửa nhằm chọc ghẹo bạn bè thôi nhé không khuyến cáo các bạn gia nhập hội đâu nè kenhchiase.net sẽ không chịu trách nhiệm nếu như bạn tham gia vào hội nha.

Sau đây là kết quả thẻ thành viên của Hội mà mình đã hoàn thiện.

Thẻ thành viên hội Thánh Đức Chúa Trời
Thẻ thành viên hội Thánh Đức Chúa Trời 

Cách tạo thẻ thành viên ảo

Hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm PSD

Để có thể sử dụng PSD trước tiên bạn cần phải tải và cài đặt font chữ theo đường link dưới đây để khi tiến hành chỉnh sửa sẽ không bị lỗi font chữ.

Download font chữ Pacifico

Giải nén và cài đặt font chữ
Giải nén và cài đặt font chữ

Sau khi tải xong ứng dụng bạn cần phải giải nén và nhấn đúp vào file để cài đặt font (phải là đuôi .ttf nhé)

Tiếp tục bạn hãy chọn vào mục Install để có thể cài đặt font cho máy tính của mình.

Cài đặt font chữ cho máy tính
Cài đặt font chữ cho máy tính

Sau đó bạn cần tải phần mềm PSD (File chỉnh sửa của Photoshop) theo đường link bên dưới.

Download PSD

File PSD
File PSD

Khi đã tải xong các bạn sẽ có hai file PSD như hình trên.

Cuối cùng bạn hãy mở file bằng Photoshop để bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh. Tiếp theo nhấn đúp vào khối vuông có biểu tượng chữ T để chỉnh sửa chữ.

Vậy là bạn đã hoàn thành một chiếc thẻ thành viên của hội Thánh Đức Chúa Trời rồi đấy.

Nên nhớ kĩ bài viết này chỉ mang tính chất vui vẻ, giải trí không nên tham gia vào hội đâu nhé. Chúc các bạn thành công!