Cách hack quizizz xem đáp án bài thi trên điện thoại và máy tính

5/5 - (15 votes)

Bạn đang cần tìm cách hack quizizz để xem trước đáp án bài kiểm tra online giáo viên giao ? Trong bài viết này, Kênh Chia Sẻ xin hướng dẫn các bạn cách hack đáp án quizizz cho bạn nào chưa biết.

Bạn có thể thực hiện cách hack quizizz dễ dàng trên điện thoại lẫn máy tính tại nhà. Lưu ý các bạn không nên lạm dụng cách này mà phải học bài để biến kiến thức thành của riêng minh phục vụ lâu dài trong các bài thi ở tương lai tại trường nhé.

Cách hack Quizizz xem đáp án
Cách hack Quizizz xem đáp án

Nội dung chính:

Quizizz là gì mà nhiều người cần tìm cách hack ?

Quizziz chính là một công cụ dùng để làm bài kiểm tra online cho phép mọi giáo viên tạo ra các câu hỏi để học sinh có thể trả lời. Bài kiểm tra online sẽ được trình bày trực tiếp như một cuộc thi tính giờ tại lớp hoặc sẽ được dùng làm bài tập về nhà với một thời hạn hoàn thành cụ thể. Sau khi bài kiểm tra được tạo giáo viên sẽ gửi mã truy cập cho học sinh để có thể đăng nhập.

Khi đã hoàn thành bài kiểm tra học sinh có thể xem lại đáp án của mình. Ngoài ra, mọi dữ liệu đáp án sẽ được tạo như một bảng tính để giáo viên có thể dễ dàng kiểm tra và đánh giá được chất lượng của học sinh.

Bài kiểm tra được tạo ra sẽ luôn đi kèm với một đáp án đã được soạn sẵn. Dựa vào đặc điểm này, một số công cụ đã được tạo ra để xem trước đáp án hoặc còn gọi là “hack đáp án” bài tập, đề thi được tạo ra bởi Quizziz.

Schoolcheats – Trang web hack Quizziz

Đúng với tên gọi “Schoolcheats” trang web này là một công cụ được dùng để truy cập và hack đáp án bài kiểm tra đã được tạo ra bởi các trường học. Trang web Schoolcheats có thể hỗ trợ  nhiều nền tảng tạo đề thi trực tuyến nổi tiếng như: Quizziz, Edpuzzle, Kahoot, Blooket, Quizlet, Khan Academy và Classkick. Do đó, ngoài việc hack đáp án Quizziz thì khi sử dụng Schoolchests các bạn  còn có thể hack đáp án được tạo ra bởi nhiều nền tảng như đã nói ở trên.

 

Cách hack Quizziz để xem trước đáp án bài thi online

Bước 1: Truy cập trang web Schoolcheats trên điện thoại hoặc trên máy tính để bàn và nhấn  vào mục “Get started”

Schoolcheat - trang web hack Quizizz
Schoolcheat – trang web hack Quizizz

Bước 2: Sau đó chọn nền tảng mà bạn đang muốn sử dụng. Sẽ có nhiều nền tảng được hỗ trợ bởi trang web như: Quizziz, Edpuzzle, Kahoot, Blooket, Quizlet, Quicktok và Kadama. Cụ thể trong trường hợp chúng ta cần hack Quizziz nên chọn vào biểu tượng của nền tảng Quizziz.

Hướng dẫn hack quizizz
Hướng dẫn hack quizizz

Bước 3: Nhập mã truy cập đề thi đã được giáo viên cung cấp và nhấn vào mục “Get Answers”.

 

Bước 4: Tham khảo đáp án của đề thi đã được hack thành công.

Tổng kết

Qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn cách hack Quizziz nhanh nhất và vô cùng dễ dàng trên điện thoại cũng như máy tính. Tuy nhiên, các bạn đừng quá lạm dụng công cụ này mà xao lãng việc học tập. Kiến thức của chính bản thân mình vẫn tốt hơn.