Hướng dẫn cách hack Kahoot đơn giản

TOP những mẹo hay hack đáp án Kahoot mà có thể bạn chưa biết đến. Nếu bạn đang phải học online và đối mặt với hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm Kahoot mỗi ngày thì hãy cùng với kenhchiase.net tìm hiểu cách hack đáp án nhanh nhất nhé.
Rate this post

Các bạn học sinh ở đây có ai đã từng nghe đến cách hack đáp án Kahoot chưa ạ? Trong những năm vừa qua, tình dịch bệnh ngày càng phức tạp vì vậy nhiều bạn học sinh đã và đang phải học online. Nhiều giáo viên mở một lớp vừa học vừa chơi cùng với trang web Kahoot để qua đó kiểm tra lại kiến thức của học sinh mình. Nhưng vì học online nên chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn lười biếng và lơ là việc học bởi vậy khi cô giáo kiểm tra thì sẽ không nhớ bài. Qua bài viết này kenhchiase.net sẽ hướng dẫn các bạn cách hack đáp án Kahoot một cách đơn giản và nhanh nhất không còn lo sẽ bị cô giáo phạt nữa nhé.

Nội dung chính:

Kahoot là gì?

Cách hack Kahoot cực đơn giản
Cách hack Kahoot cực đơn giản

Đối với các giáo viên sự hào hứng, quan tâm của học sinh đến nội dung bài học mà họ mong muốn truyền tải đến sẽ luôn là sự ưu tiên. Để giải quyết được nhu cầu đó, tạo sự hứng thú cho học sinh, kích thích trí óc, sự tò mò học hỏi của các em học sinh thì chắc hẳn các thầy cô giáo không thể bỏ qua ứng dụng có thể vừa học vừa chơi như Kahoot.

Cách hack Kahoot cực đơn giản
Cách hack Kahoot cực đơn giản

Như được biết Kahoot chính là 1 công cụ học tập online nhằm giúp giáo viên truyền tải kiến thức qua các trò chơi. Phần mềm Kahoot sử dụng các trò chơi để đưa ra những câu hỏi trắc nghiệm. Ngoài những câu hỏi về lý thuyết hay bài tập thông thường thì người dùng còn có thể tổng hợp thêm những loại hình ảnh hay video vào bài học nhằm giúp giờ học thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Truy cập KahootTrong tình hình dịch bệnh hiện nay cùng với việc học online sẽ làm học sinh trở nên chán nản và lơ là việc học tập. Do đó Kahoot là 1 trang web còn có thể được sử dụng nhằm giúp học sinh trở nên hứng thú hơn trong học tập bằng cách sử dụng những bài quiz đưa ra cho học sinh cùng nhau phấn đấu, thi đua để đạt được giải nhất- nhì trong những cuộc thi. Điều này gián tiếp giúp cho học sinh thêm hào hứng, tăng khả năng cạnh tranh.

Ngoài ra Kahoot còn có các Challenge do chính người tổ chức đã sáng tạo ra dành cho cả giáo viên và học sinh. Các bạn có thể tham gia Challenge bất cứ lúc nào, trong đó người tổ chức sẽ có quyền điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc của quiz và các bạn học sinh có thể xem nó như một 1 bài tập về nhà của mình.

Cách hack đáp án Kahoot

Như đã giới thiệu thì Kahoot là 1 trang web vừa học vừa chơi dành cho giáo viên và học sinh. Tuy nhiên việc hack đáp án Kahoot lại vô cùng đơn giản và nhanh chóng, tại bài viết này kenhchiase.net sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách hack đáp án Kahoot nhé.

  • Bước 1: Hãy nhanh tay vào game của bạn tại đây.
Cách hack Kahoot đơn giản
Cách hack Kahoot đơn giản
  • Bước 2: Các bạn hãy tìm QuizID ở trên trang của giáo viên các bạn đưa ra. QuizID sẽ có dạng như sau: https://play.kahoot.it/v2/?quizId=[dãy số bạn cần lấy]
Cách hack Kahoot đơn giản
Cách hack Kahoot đơn giản
  • Bước 3: Sau đó bật console ở trên trang chơi game của bạn bằng tổ hợp CTRL + SHIFT + J
  • Bước 4: Nhập đoạn mã code vào trong console ở trang game của bạn.
  • Bước 5: Bạn hãy nhập QuizID vào hộp thoại vừa mới xuất hiện và Enter
Cách hack Kahoot đơn giản
Cách hack Kahoot đơn giản

Bước 6: Cuối cùng đáp án mà bạn cần hack sẽ hiện ra dưới dạng 1 ô có khung màu xanh lá cây.

Tổng kết

Trên đây chính là cách hack đáp án Kahoot vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà kenhchiase.net đã hướng dẫn cho các bạn. Tuy nhiên các bạn vẫn nên ghi nhớ một điều này, bắt buộc các bạn không được lạm dụng việc làm này mà lơ đảng việc học tập nhé, phải luôn học tập trau dồi kiến thức mỗi ngày. Chỉ những trường hợp bắt buộc hay bí quá mới sử dụng cách làm này thôi nhé.

Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ và học tập tốt!