Mẹo tìm tài khoản Facebook chỉ cần số điện thoại

Bạn đang cần tìm tài khoản Facebook của bạn bè hoặc người thân? Tại đây có 2 cách tìm kiếm tài khoản Facebook cực kỳ đơn giản và nhanh chóng chắc chắn thành công 100%. Xem ngay nào!
5/5 - (2 votes)

Ở đây có bạn nào đang cần tìm tài khoản Facebook của bạn bè, người thân nhưng tìm mãi không ra và cũng không rõ tên tài khoản Facebook của người đó không ạ? Sau đây kenhchiase.net sẽ giới thiệu tới các bạn cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại cực dễ và không mất nhiều thời gian của các bạn đâu nhé.

Hướng tới một thời đại ngày càng tiến bộ và phát triển như hiện nay, ai trong số chúng ta cũng đều có trên tay một chiếc Smartphone để sử dụng. Cùng với đó là sự tiến bộ về các ứng dụng, trang web, lĩnh vực công nghệ,… Hiện nay, các ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng không chỉ có người lớn mà còn có cả trẻ nhỏ vẫn đã và đang sử dụng hằng ngày. Tiêu biểu nhất ở đây đó chính là ứng dụng mạng xã hội Facebook.

Các bạn có thể tạo được một tài khoản mạng xã hội Facebook bằng số điện thoại hoặc bằng email. Và theo nguyên lý của nó nếu như bạn muốn tìm kiếm một người bạn nào đó của bạn thì có thể tìm tên tài khoản của người đó hoặc bằng cách tra số điện thoại hoặc email của người đó. Nhưng rất tiếc sau một vài vụ rò rỉ tài khoản Facebook bởi các trang web quảng cáo thì Facebook đã bắt đầu kiểm soát và ngăn chặn việc tìm kiếm tài khoản qua số điện thoại. Do đó, đã gây nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm bạn bè hay người thân của mình trên mạng xã hội. Mặt khác, nhờ vậy mọi thông tin tài khoản của mình sẽ được bảo mật cao mà không sợ người khác lấy cắp, lợi dụng.

Tin vui là trong thời gian dạo gần đây việc rò rỉ Facebook đã và đang được cải thiện rất nhiều nên đã có cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Tuy nhiên bạn sẽ không thể trực tiếp dùng khung tìm kiếm của Facebook mà phải dùng qua một trang web khác để tìm kiếm. Hãy cùng kenhchiase.net tìm hiểu chi tiết nhé.

Nội dung chính:

Cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Với tính năng tìm kiếm tài khoản Facebook này bạn sẽ được dùng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn truy cập vào trang web bên dưới:

Tìm tài khoản Facebook tại đây

Sau đó bạn nhập số điện thoại mà bạn cần tìm vào ô “Nhập số điện thoại bạn muốn tìm Facebook vào đây” rồi chọn mục “Tìm Facebook” có hình kính lúp. Kết quả bạn cần tìm sẽ hiển thị theo đường link của tài khoản tương ứng với số điện thoại mà bạn vừa nhập.

Cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại
Cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Cách tìm UID Facebook

Bên cạnh việc tìm kiếm tài khoản Facebook bằng số điện thoại thì các bạn còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm UID của tài khoản Facebook. Nghĩa là các bạn sẽ dùng link Facebook để lấy mã UID của tài khoản Facebook đó.

Có thể hiểu UID Facebook chính là một dãy mã số sẽ được Facebook tự động gán vào để quản lý các hoạt động trên Facebook một cách tự động và thống nhất. Cụ thể, bất cứ một hoạt động nào trên Facebook đều sẽ được gán một mã số riêng biệt và không bị trùng lặp, mã số này là bắt buộc và không thể thay đổi.

Cách làm như sau:

Cách tìm UID Facebook bằng link Facebook
Cách tìm UID Facebook bằng link Facebook

Các bạn chỉ cần copy và dán đường link cần lấy UID vào ô ” Nhập link Facebook bạn muốn tra cứu UID vào đây” sau đó nhấn vào mục ” Tìm UID Facebook” có biểu tượng kính lúp. Kết quả mã UID bạn cần tìm sẽ hiển thị sau vài giây.

Cùng với hai chức năng đã nói trên, kenhchiase.net mong muốn có thể sẽ giải quyết được nhu cầu sử dụng cơ bản của các bạn. Đặc biệt là trong thời gian Facebook đang trong quá trình siết chặt và kiểm soát về các vấn đề bảo mật tài khoản trên Facebook. Mình đã thử và thành công. Chúc các bạn sẽ làm được nhé.